• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Báo giá bạt chống thấm HDPE lót ao, hồ nuôi cá giá rẻ

hoangdunggreen1

New member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
hanoi
Website
hoangdunggreen.com
Bạt chống thấm HDPE lót ao nuôi cá đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình, có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Với chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh có độ chống thấm cao nên việc dùng bạt HDPE lót ao nuôi cá là vô cùng hợp lý. Bạn đã biết giá bạt hdpe lót ao nuôi cá là bao nhiêu chưa? Dưới đây Hoàng Dũng Green sẽ báo giá bạt chống thấm HDPE lót ao, hồ nuôi cá giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng bạt HDPE lót ao nuôi cá​

Bạt HDPE hầu như không thấm nước, tính trơ, cùng với độ bền cao, có chất kháng tia UV, kháng hóa học. Việc sử dụng bạt chống thấm HDPE lót ao nuôi cá sẽ giúp cách ly hoàn toàn nước trong hồ với nước bên ngoài, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, vi sinh vật có chất gây hại đến vật nuôi trong hồ, đảm bảo chất lượng nước duy trì có độ pH, độ mặn, oxy,…

9tSx2w0kammF1QEZb-9QCMZsMUTu9oPj9GUnqHMbuBZAxVAkNA4YmVS-i5yOr8wMwup0Db4XG60nCP0Z2eU6L8Z0f-wRGfoQjZJqE9VCQns6L6zoOaXfMtRXwsr0pTbAjglmfZHF3kOLp-Z16vCibEVc7_iEqgjmUF4wd7aJD-JpTN2R_YPwLgXcm5p1zw

Sản phẩm có độ bền cao, vì vậy thời gian sử dụng có thể lên đến vài chục năm, mang lại nền kinh tế vững vàng cho người dân. Lót hồ nuôi cá bạt HDPE là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, tiết kiệm chi phí vận hành, tăng năng suất tôm cá, cũng như chất lượng tôm cá được nâng cao.

Giá bạt HDPE lót hồ nuôi cá là bao nhiêu?​


Hiện nay, ở mỗi đơn vị cung cấp mua bán bạt HDPE đều có những bảng giá về mỗi kích thước nhau. Vì thế trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm với giá cả dao động từ 10.000 – 25.000đ/m2.

– Loại có độ dày 0.3mm. Đây là loại bạt lót hồ cá rẻ nhất hiện nay. Với giá lẻ dao động từ 10.000 – 17.000đ/m2

– Loại có độ dày 0.5mm. Có giá dao động từ 15.000 – 25.000đ/m2
bw3WpvFIw8aZbNd1PiPEi73oLUETspTLXuvdIAPOmM4dAKUhr2NJJYjMO7I_pNiD3qqu8MBtdfV8l3_pMQCX8ChuJs01QE-YE9YKenYW0xu2XEnHhgz5t-OeNHQpHFaFm_aZ0Z-21lcH87_7N3KtOycTttE8J_jGDZjB0rLhv9LVRVs25tBPNFm2PXheCA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bạt HDPE lót ao hồ nuôi cá, cho nên tính chất giá có thể thay đổi theo từng đợt. Đơn vị Hoàng Dũng Green luôn có những ưu đãi về chất lượng dịch vụ đặc biệt cho những khách hàng mua sản phẩm. Vì vậy, hãy liên hệ đến chúng tôi sớm nhất để được báo giá sản phẩm tốt nhất.

Những loại cá nuôi phù hợp với ao bạt HDPE​


Trong nuôi trồng thủy sản nói chung hay nuôi cá nói riêng, kỹ thuật nuôi trồng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của vụ nuôi. Vì sự khác biệt trong sự sinh trường của từng loại cá khác nhau, nên môi trường nuôi của mỗi loại cũng sẽ có những yêu cầu riêng. Vì vậy mà không phải loại cá nào cũng nên sử dụng bạt lót.

Những loại cá thường được nuôi trong ao bạt là: Cá Lóc, cá Chình, cá Mú, cá Rô đồng, cá Chình, cá Nheo, cá Sặc,…

Tính tiện lợi của bạt lót hồ HDPE còn cho phép việc thi công những ao nuôi cá nổi trở nên dễ dàng hơn. Diện tích ao nhỏ, phù hợp cho mô hình ươm cá giống và các mô hình nuôi cá cảnh tại nhà. Một trong những ứng dụng phổ biến trong nuôi cá cảnh hiện nay phải kể đến những hồ cá Koi đẹp mắt được lót lớp màng HDPE để chống thấm và tạo điều kiện nuôi tối ưu.
 

Thành viên online

No members online now.

Thống kê

Threads
69,221
Bài viết
73,805
Thành viên
6,159
Thành viên mới nhất
raysnews
Top