• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Hà Nội Bảng báo giá lưới nông nghiệp chất lượng, giá rẻ nhất

hoangdunggreen1

New member
Tham gia ngày
3/12/22
Bài viết
19
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
hanoi
Website
hoangdunggreen.com
Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển nhờ những ứng dụng từ khoa học công nghệ. Nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ và nông nghiệp công nghệ cao là những gì mà nước ta đang hướng đến. Và lưới nông nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu cho xu hướng này. Vậy lưới nông nghiệp có giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá lưới nông nghiệp chất lượng, giá rẻ cho bạn tham khảo.

Phân loại và ứng dụng chủ yếu của lưới nông nghiệp​


Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của nền nông nghiệp, sản phẩm lưới nông nghiệp đã được chia thành rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có một tính năng và ứng dụng riêng biệt.

Lưới che nắng nông nghiệp​

Khác với những loại lưới thông thường, lưới che nắng được sản xuất những lỗ nhỏ li ti. Công dụng chính của chúng là giúp hạn chế ánh nắng mặt trời nhưng vẫn đảm bảo được độ thông thoáng. Đặc tính của lưới là không thấm nước, không bám bụi nên rất dễ để vệ sinh.
LACVDJd6Vdl_Rq5FraM-4UgpFlAZ0dAlbLFgx3bCL3Kt5vPTSy-NuCd18pZmNXwGwgunXs1PVd-2UCxjdqzNnaFHoajU0wkdW_XhV2V0yeLMC9e7fgqHs_jhhUsHPs2qpzYivuFpyZ5fTa2IGVUV1HnVzcVukAkciWvURwdW0Ng0BDn7nbM2fge20Yw4jQ
Lưới che nắng có thể che mát cho cây trồng, vật nuôi, ngoài ra cũng có thể dùng để che mát cho các công trình đang thi công, các bãi trông xe,… Sản phẩm này khá nhẹ nên việc vận chuyển và lắp đặt cũng không quá khó khăn. Hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu lưới chống nắng và hầu hết chúng không bị biến dạng khi tiếp xúc với các loại hóa chất.

Lưới chắn côn trùng​


Lưới chắn côn trùng là một sản phẩm khá quen thuộc của nông nghiệp Việt Nam. Nó giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, sâu bệnh,… Lưới chắn côn trùng có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cây trồng và giúp cây trồng phát triển một cách tự nhiên, khỏe mạnh, đạt năng suất cao.

Một số mặt hạn chế khi sử dụng nhà màng​


Mặc dù nhà màng có rất nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên, mô hình này cũng tồn tại một số mặt hạn chế nhất định mà mọi người nên tìm hiểu rõ trước khi triển khai thực tế.
Mô hình nhà màng nông nghiệp yêu cầu khoản đầu tư khá lớn.

Khi trồng trọt một số loại rau củ, cây trái một thời gian dài trong không gian khép kín của nhà màng, các loại sâu bệnh, nấm gây hại có thể phát triển nếu chúng ta không có giải pháp phòng tránh hiệu quả.

Kỹ thuật kiểm soát nhiệt độ, lượng mưa, ánh sáng bên trong nhà khá phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao.

Những ưu điểm của nhà lưới nông nghiệp​


Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của mô hình nhà lưới nông nghiệp đó là chi phí đầu tư khá thấp bởi các vật liệu cần dùng đều có giá tương đối rẻ.

Dù vẫn có khả năng chống thấm nước, chống côn trùng nhưng không khí bên trong nhà lưới vẫn có khả năng lưu thông khá tốt với bên ngoài thông qua các mắt lưới. Do đó, nhiệt độ bên trong nhà lưới không quá khác biệt so với bên ngoài.
FN-C257oX-HvnJTGvNE6apPFw_mQZKiucLlGvNntQ4cbpdna5wocxHV-EHPcNTP_A7VznkuGvxobgsLYQC7FWVXoU3XpG2LYpmRX3kujcOqlowegoMsVawzuLkeoQOMGgRP-G3D5BybLQ9sZSnE_TzzEyIOrBzEFF3mcUi4lQfvUUdr2FGjtmyh8JDzALA

Vấn đề điều chỉnh độ ẩm, ánh sáng và nhiệt độ bên trong nhà lưới khá đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật quá phức tạp.

Báo giá lưới nông nghiệp theo chuẩn thị trường​

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp lưới nông nghiệp. Tùy vào mỗi đơn vị cung cấp mà giá lưới nông nghiệp sẽ có chênh lệch. Dưới đây là bảng giá của các loại lưới mời các bạn tham khảo:

Giá lưới che nắng nông nghiệp

Hiện nay lưới che nắng nông nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp:
U8OTYpaxcK2-vQus66bVlBXzBonHi6n7fQqcqWEfvBFJCk7bFJ3UQhKPYXNVWcTZFQ7KP6omx3wQpytKKTBqAi3E_TQW220fBx-OUPmlzaYaaeaMQVawxAVIIU49iVYYjkbmKdEuCtpZh6iv3lCS-i1C-U31F1dKsJAw_1zU8X1S9sYzM5eZY0zsKvoe2g
Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian, kích thước, tỉ lệ che nắng, đơn vị cung cấp. Để biết chi tiết giá của từng sản phẩm tại Hoàng Dũng Green xin vui lòng liên hệ 0918.954.358.
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
54,265
Bài viết
58,644
Thành viên
4,441
Thành viên mới nhất
cwin05onlinevn
Top