• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Bạn có biết mặt đồng hồ Rolex là công trình nghệ thuật vĩ đại?

Tham gia ngày
16/11/22
Bài viết
199
Reaction score
0
Điểm
16
Mặt đồng hồ Rolex luôn nổi bật với tinh thần và sự sống động, bừng lên sức sống mỗi khi ánh sáng chiếu lên bề mặt của chúng. Quá trình chế tác mặt đồng hồ của Rolex cũng chẳng khác gì một công trình nghệ thuật, yêu cầu rất nhiều các kĩ năng, đòi hỏi chuyên môn cao cùng những kỹ thuật tối tân nhất. Vậy Rolex đã phát minh ra những loại mặt số nào, hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu!
Bạn có biết mặt đồng hồ Rolex là công trình nghệ thuật vĩ đại?
1.1 Mặt đồng hồ Rolex – Quy trình chế tạo đỉnh cao
Với Rolex, mỗi chiếc đồng hồ đều phải là những kiệt tác thời gian được kết hợp hài hòa từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho tới sản xuất. Quy trình chế tác mặt đồng hồ Rolex và mặt sau đồng hồ Rolex cũng vậy.
Mặt số là nơi chứa đựng những thông tin giá trị nhất của chiếc đồng hồ, hiển thị những thông tin về mặt thời gian ngày, giờ, phút, giây và các thông số thời gian khác. Còn mặt sau đồng hồ Rolex có thể cho chúng ta chiêm ngưỡng trọn vẹn hoạt động của bộ máy.
Có thể bạn chưa biết, mặt đồng hồ cũng giống như các loại dây đeo là món phụ kiện không thể thiếu và có thể thay đổi để làm mới cho cỗ máy của bạn. Để biết thêm thông tin về những món phụ kiện đồng hồ Rolex thì hãy click vào bài viết của chúng tôi và khám phá các mẫu sản phẩm bạn nhé.
Đối với Rolex, một mặt đồng hồ tiêu chuẩn thì phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông số và hiển thị rõ ràng, sắc nét, nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao trên diện tích bề mặt vô cùng nhỏ.
Nguồn: https://donghoreplica.com/mat-dong-ho-rolex/
Name: Đồng Hồ Replica
Gmail: donghochat8668gmail.com
Địa chỉ: 131 Văn Cao - Hải Phòng
Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102
mat-dong-ho-rolex-co-quy-trinh-che-tao-dinh-cao.jpg
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
60,702
Bài viết
65,180
Thành viên
5,421
Thành viên mới nhất
dagaso
Top