• ❌ CHÚ Ý: ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, SPAM, TIÊU ĐỀ QUÁ DÀI👉 BANNED VĨNH VIỄN

Ai quan tâm nâng mũi cấu trúc với sụn Surgiform đẹp tự nhiên

mutakaviba

Member
Tham gia ngày
5/12/22
Bài viết
55
Reaction score
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp.Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
'Vua thẩm mỹ mũi' liệu khi nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn Surgiform cho khách nữ "còn đường dài điều chỉnh và chăm sóc" tạo dáng S line cho mũi nữa.

Những bác sĩ và ekip chuyên về nâng mũi thẩm mỹ tại bệnh viện của ông Kim, 'mũi siêu cấu trúc' sử dụng loại sụn Surgiform đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Văn phòng và phòng thủ thuật luôn bận rộn với hàng loạt đăng ký làm mũi theo công nghệ này. Nhân viên và bác sĩ đã yêu cầu ban giám đốc có các biện pháp khắc phục sự quá tải kể trên.

nang-mui-sieu-cau-truc-nano-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Công nghệ thẩm mỹ mũi nâng cao sóng mũi tái cấu trúc đang rất thịnh hành. Ảnh: medika.vn​

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc vì ưu điểm vượt trội giúp đẹp lâu dài tự nhiên

Các khách nữ thích thẩm mỹ mũi cấu trúc đã tổ chức một cuộc gặp mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27 và cho biết: "Sau thông báo ưu đãi của bệnh viện, ông Kim, giám đốc cơ sở thẩm mỹ đã thành lập một nhóm bác sĩ chuyên làm thủ thuật nâng mũi cấu trúc. Họ đang nỗ lực giải quyết sự thắc mắc nâng mũi siêu cấu trúc có những ưu điểm gì lại khiến nhiều người chọn làm đến vậy. Dù rằng vẫn còn một chặng đường dài phía trước." Tôi thậm chí không thể tham gia vào chương trình ưu đãi đợt này của MEDKA", một vị khách phàn nàn.

Theo kết quả kiểm đếm của Bộ Y Tế và Sở Thương Mại dịch vụ, 54% khách đi nâng mũi sẽ chọn phương pháp thông thường và loại sụn phổ thông. Tuy nhiên, quá 80% trong đó sẽ muốn sử dụng kiểu nâng mũi siêu cấu trúc khi được tư vấn rõ về những ưu điểm như an toàn, đẹp như ý và bền lâu hơn.

Các đối tượng vẫn muốn được làm mũi tái cấu trúc để nâng lên độ cao và vóc dáng tùy ý sẽ được bảo đảm lịch hẹn trong tương lai gần. Dĩ nhiên họ phải trải qua các thủ tục khó khăn, chẳng hạn như thăm khám và xét nghiệm thể chất, cho đến khi bệnh viện xác định được họ đủ sức khỏe để tiếp nhận phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc tăng thêm ưu điểm với sụn Surgiform.

Tránh mũi bị bóng đỏ sau khi nâng bằng sụn Surgiform theo công nghệ siêu cấu trúc

Trong trường hợp thẩm mỹ mũi tái cấu trúc lại toàn bộ, khách có hy vọng rằng có thể có được dáng mũi S line hoặc L line tùy ý. Việc này thông qua HUG ngay cả khi phải mất thời gian chăm sóc hậu phẫu. Tuy nhiên, những người chưa đăng ký bảo hiểm đảm bảo phải nắm chắc bí quyết nâng mũi Surgiform đẹp tự nhiên và hạn chế bóng đỏ với bác sĩ hàng đầu trực tiếp thực hiện. Giải cứu thiệt hại thông qua đấu giá giành suất sử dụng loại sụn này khi tiến hành nâng mũi cấu trúc.

Ngoài ra, do ông Kim đã nghỉ việc nên để bắt đầu cuộc đề xuất công nghệ làm mũi thẩm mỹ mới. Tất cả những người có khả năng kế nhiệm ông Kim phải từ bỏ quyền lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi. Còn những người khách nữ muốn được hưởng lợi từ bí quyết nâng mũi Surgiform cũng cho biết, riêng việc định giá và chi trả phải mất ít nhất 1 đến 6 tháng để quyết định.

Cuộc khảo sát mức độ quan tâm về phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện trên 2.500 đối tượng chính là nữ trên toàn quốc. Từ ngày 12 đến ngày 19 và đã có 2.380 người chưa lập gia đình trả lời khảo sát. Hầu hết đối tượng đều đã nâng mũi với sụn Surgiform và tái cấu trúc lại hoàn toàn mũi.

Mức độ quan tâm đối với kiểu nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc và siêu cấu trúc

Kết quả về thị hiếu của khách nữ đối với công nghệ nâng mũi siêu cấu trúc sụn Surgiform đã được đăng tải trên trang chủ medika.vn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Đây là cơ sở làm đẹp có hơn 15 năm thương hiệu ở quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, kết quả khảo sát này rất đáng tin cậy. Đối với chị em đi làm mũi cao hơn, nâng sóng mũi phải tự nhiên như thật, đẹp không lộ liễu.

Nếu cao hơn 100 có nghĩa là tâm lý người đi thẩm mỹ mũi đang rất lạc quan và chắc chắn sẽ làm công nghệ siêu cấu trúc bằng sụn Surgiform. So với mức quan tâm trung bình tính theo dài hạn trong năm qua, thị hiếu của chị em phụ nữ đối với kiểu nâng mũi cấu trúc từ phổ thông đến nâng cấp là không suy giảm.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
 

Thành viên online

Thống kê

Threads
66,898
Bài viết
71,470
Thành viên
6,074
Thành viên mới nhất
kubet7org
Top